Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Tại sao cần in phong bì đẹp 2017

Phong bì là gì?

Phong bì là một dạng bao bì phổ biến thường được làm bằng giấy là chủ yếu,được thiết kế chủ yếu để chứa đựng những vật như lá thư. Hình dạng của phong bì đa phần là hình chữ nhật. Không chỉ dừng lại ở những mẫu mã đẹp phong bì còn được dùng như là phương tiện bảo vệ và bảo mật cho thư và còn có chức năng vận chuyển. Ngày nay khi thư điện tử ra đời và cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại thì Phong bì được xem là một trong những ấn phẩm văn phòng giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Mẫu in phong bì tại TpHCM

Mỗi một mẫu in phong bì là một nguồn cảm hứng cho khách hàng khi giao dịch với chúng tôi. Như các bạn đã biết dịch vụ của công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu phong bì đẹp và chất lượng nhất với giá cả hợp lý trên thị trường. Nhằm đẩy mạnh mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và các doanh nghiệp. 

Dưới đây là một số mẫu in phong bì phổ biến, mời quý khách tham khảo

Đơn vị nhận in phong bì uy tín chất lượng

Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao vì thế công ty In Kinh Tế chúng tôi luôn luôn cung cấp những kiểu dáng phong bì đẹp và chất lượng nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những mẫu phong bì đẹp sẽ mang lại những thương hiệu nổi tiếng cho các doanh nghiệp như chúng tôi. Đi cùng với nó là sự tin tưởng của khách hàng khi đặt niềm tin vào các doanh nghiệp. Vì thế việc in phong bì đẹp và chất lượng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về công ty chúng tôi. Những mẫu phong bì đẹp và chất lượng  sẽ làm cho người tiêu dùng không phải lo lắng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khi đặt in phong bì.

Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

In catalogue ấn phẩm không thế thiếu đối với doanh nghiệp

Ấn phẩm in catalogue đối với doanh nghiệp

Dù kinh doanh bất cứ sản phẩm, hay dịch vụ gì thì việc sở hữu một ấn phẩm in catalogue giới thiệu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình là hết sức cần thiết để nâng cao tính chuyên nghiệp. Vì:
  1. Khi thuyết phục đối tác về điểm mạnh, lợi thế công ty để đặt nền móng hợp tác lâu dài thì đối tác của bạn luôn muốn tìm hiểu thông tin, hình ảnh minh họa về công ty như văn hóa, đội ngũ nhân viên.... một ấn phẩm catalogue trực quan tại chỗ và tặng khách hàng mang về giúp tăng thêm dấu ấn hình ảnh đẹp về công ty của bạn.
  2. Khi giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ thì ấn phẩm in catalogue lại càng cần thiết để mô tả trực quan về những gì doanh nghiệp bạn cung cấp. Nhất là những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm cao cấp hay có hệ thống đại lý rộng nghiệp. 


Mẫu in catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Như vậy in catalogue giá rẻ là một trong những nhu cầu không còn xa lạ đối với doanh nghiệp. Nhưng để có thể sở hữu một ấn phẩm catalogue đẹp đồng thời tổng hợp những hình ảnh thông tin chính xác, thì doanh nghiệp cần tìm được nhà in giàu kinh nghiệm, có những kỹ thuật in ấn offset công nghệ cao được cật nhật thường xuyên, cùng với đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để giúp công ty bạn có được một sản phẩm catalogue ưng ý nhất.

Xưởng in catalogue chất lượng tại TpHCM

Xưởng In Kinh Tế là một trong những nhà in đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực in ấn offset cho các dòng sản phẩm như in lịch tết, tờ rơi, brochure, túi giấy, hộp giấy và đặc biệt là in catalogue chất lượng với công nghệ in offset hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm catalogue chất lượng mà hơn thế là một dịch vụ in catalogue trọn gói từ thiết kế-in ấn-gia công- giao hàng tận nơi. Hãy đến với In Kinh Tế SG để trải nghiệm dịch vụ in ấn tốt nhất tại TPHCM. 
Liên hê hotline để được chăm sóc và báo giá sau 1h làm việc: 

Ngoài ra xưởng in kinh tế còn cung cấp các dịch vụ in offset chất lượng khác cho các dòng sản phẩm như: 

  • In lịch tết: lịch treo tường, In lịch để bàn, lịch block, đặc biệt là lịch độc quyền theo yêu cầu của doanh nghiệp 
  • In tờ rơi: tờ rơi bao gồm tất cả các sản phẩm liên quan như: brochure, tờ gấp, flyer, folder.... 
  • Sản phẩm chứa đựng: Túi giấy, hộp giấy......