Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

10 cách để quảng cáo hiệu quả với tờ rơi

Để quảng cáo hiệu quả với tờ rơi

Cùng với sự phát triển của marketing thì chúng ta có muôn vàn cách thức để tiếp thị sản phẩm tới tay khách hàng mục tiêu, và một trong những kênh mà các nhà làm marketing không thể bỏ qua chính là tiếp thị thông qua ấn phẩm in ấn như tờ gấp, brochure, flyer, poster hay gọi chung là in tờ rơi quảng cáo..... Tuy nhiên liệu các bạn đang làm đã thực sự hiệu quả? Hiệu quả được nói đến ở đây không hẳn chỉ là chi phí thấp, mà còn là sự thích ứng của khách hàng và ảnh hưởng của quảng cáo tới quyết định mua hàng cuối cùng. 

Mẫu tờ rơi giá rẻ

Dưới đây chúng tôi giới thiệu 10 cách để quảng cáo của bạn chở nên hiệu quả với tờ rơi
1. Thấu hiểu khách hàng 
Thấu hiểu khách hàng là điểu đầu tiên bạn cần quan tâm, hãy chắc chắn rằng bạn biết về những gì khách hàng cần? sản phẩm/dịch vụ của bạn giải quyết nhu cầu của khách hàng như thế nào? Lý do để khách hàng chọn bạn chứ không phải đối thủ của bạn. Nếu bạn chưa trả lời thỏa đáng được 3 câu hỏi trên thì có thể hỏi bộ phận bán hàng trả lời giúp đế có thể lên ý tưởng cũng như nội dung đưa vào tờ rơi, brochure một cách hiệu quả nhất.

2. Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Một sản phẩm tờ rơi được đánh giá là chuyên nghiệp khi đáp ứng được 4 yếu tố then chốt trong tiếp thị bán hàng: 
  • Đầu tiên là tạo sự chú ý 
  • Đến thích thú  
  • Tiếp đến là mong muốn sở hữu  
  • Và cuối cùng quan trọng nhất là đưa ra quyết định mua hàng
3. Đừng quá tập trung đến thương hiệu của bạn 
Bạn có một thương hiệu đáng tự hào, tuy nhiên phần lớn khách hàng lại không quan tâm tới điều đó, họ phần lớn chỉ quan tâm sản phẩm của bạn giải quyết được nhu cầu của họ như thế nào. Chính vì thế đừng quá phí không gian sử dụng để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp của bạn. Hãy để thương hiệu của bạn được tỏa sáng trong các kênh quảng cáo đến cộng đồng như catalogue, truyền hình, event....  

4. Đừng chỉ nói suông  
Khách hàng của bạn thường không hứng thú với công ty hay các sản phẩm của bạn, họ quan tâm nhiều hơn đến chính họ, chính công việc kinh doanh của họ. Vì vậy hay tập trung sự chú ý của họ vào tờ rơi của bạn bằng cách chỉ ra lợi mà ngay cả khách hàng cũng có thể chưa nghĩ đến mà họ sẽ nhận được khi mua sản phẩm đó từ công ty của bạn. Ví dụ khi một khách hàng mua một chiến điện thoại, thì chiếc điện thoại không chỉ đóng vai trò nghe, gọi, nhắn tin mà còn là một phương tiện kết nối khách hàng với cộng đồng, bạn bè qua các dịch vụ của nhà mạng hoặc mạng xã hội. Đồng thời điện thoại còn là phương tiện giải trí (Nghe nhạc, đọc báo, coi phim) lưu trữ khoảnh khắc đáng nhớ (Chụp hình), chia sẻ thông tin... Và còn nhiều lợi ích khác mà khách hàng có thể nhận được khi sở hữu 1 chiếc điện thoại.

Còn tiếp......... 
Xem thêm bảng giá in tờ rơi rẻ nhất TpHCM
 
Bảng giá in tờ rơi rẻ nhất

Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Thị trường in lịch tết 2017 TpHCM

Thị trường in lịch tết 2017

Thời gian thấm thoái thoi đưa, mới đó mà Tết Dương lịch 2017 chỉ còn cách chúng ta 3 tháng kéo theo sự sôi động của thị trường in lịch tết. Hầu hết xưởng in đã lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa in lịch độc quyền cho doanh nghiệp sắp tới. Cách đây không lâu Xưởng In Kinh Tế, Công ty CP Kinh Tế SG đã chính thức ra mắt bộ phôi lịch chú trọng đến không chỉ chất lượng mà còn hình thức để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Để lịch tết không chỉ để xem ngày mà còn là sản phẩm trưng bày, trang trí cho ngôi nhà hay không gian làm việc của người sử dụng. 
in lịch tết 2017

Sản phẩm lịch tết 2017
Các dòng lịch tết được xưởng in tập trung khai thác mạnh trong năm 2017 này là: lịch treo tường tphcm, lịch để bàn, lịch block... với hàng nghìn mẫu cho doanh nghiệp lựa chọn. 
Xưởng In cũng nhận định xu hướng thị trường lịch tết năm 2017 này chủ yếu tập trung vào các dòng lịch độc quyền cao cấp như lịch để bàn, lịch block cho các doanh nghiệp, cơ quan tập thể biếu tặng khách hàng cũng như nhân viên... đồng thời cũng dự báo rằng nhu cầu mua lịch của người tiêu dùng hay nói cách khác thị trường lịch lẻ sẽ giảm. Chính vì thế chiến lược sản xuất lịch tết năm 2017 Theo Công ty Kinh Tế SG, quận 8 - TP Hồ Chí Minh, sẽ tập trung vào thị trường lịch độc quyền với khách hàng chủ yếu là doanh nghiệp. Thông thường, số lượng lịch tết tối thiểu mà các Xưởng in lịch tết nhận ít nhất là 300 cuốn. Các đơn vị này in các loại lịch treo tường lò xo, lịch để bàn, lịch bloc. Kể cả các đơn hàng lịch cao cấp là block siêu cực đại, lịch bloc siêu đại.

Một số mẫu lịch tết 2017 đẹp

Lịch treo tường
Lịch để bàn lò xo
Lịch bloc
Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng nhận thiết kế - in ấn túi giấy đựng quà tặng, túi giấy đựng lịch theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt với từng đơn hàng cụ thể sẽ có mức giá và chiết khấu ưu đãi. Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 090 660 3570 để được tư vấn tốt nhất.