Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Lựa chọn in catalogue cho doang nghiệp


Khi các doanh nghiệp đưa ra thị trường những sản phẩm - dịch vụ, hay giới thiệu về công  ty, thì luôn cần đẩy nhanh nhất tốc độ thông tin đến với người tiêu dụng. Chính vì thế, các công cụ truyền thông được đề cao tối đa để thúc đầy hiệu quả thương hiệu. Bên cạnh đó, thì in catalogue chính là một giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vì chất lượng tốt cả về hình thức lẫn giá trị kinh tế.


Hinh thức chính của catalogue


Để có được ấn phẩm catalogue thì trước tiên cần chú trọng nhất về khâu nội dung và hình ảnh. Nội dung bên trong catalogue tông thường có: tên gọi (công ty), cấu hình, thông số kỹ thuật, thông tin cụ thể từng sản phầm cần đề cập, công dụng,.. của sản phẩm và phần hình ảnh bao gồm các hình ảnh thực tế về sản phẩm nhằm cung cấp cho các khách hàng cái nhìn tổng quát và toàn diện về sản phẩm.Chính vì vậy, tại các buổi lễ ra mắt sản phẩm mới hay tại các showroom trưng bày sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp các cuốn Catalogue được phát miễn phí tới các khách hàng tiềm năng.
Xem thêm : in lich xuân 2017

Lựa chọn cơ sở in uy tín


Chính vì là vai trò quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm mới nên việc in Catalogue có chất lượng cao là việc làm hết sức cần thiết và quan trọng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp đòi hỏi rất cao về cơ sở in Catalogue.

Cần chú ý lựa chọn cơ sở in ấn có khả năng đáp ứng được hoàn toàn và hoàn hảo các yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp vào mẫu in Catalogue. Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, cách lựa chọn hình ảnh, độ dài ngắn về thông tin in trên Catalogue mà cách sắp xếp bố cục, chất lượng in Catalogue cũng được công ty in Trí Phát đảm bảo hoàn hảo đến từng chi tiết.


Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng có những chương trình hỗ trợ cũng như giúp khách hàng giảm thiểu bớt chi phí cũng như công đoạn thiết kế hình ảnh in trên catalogue. Chúng tôi tự hào rằng, là nơi tốt nhất đem đến chất lượng in catalogue cho mọi doanh nghiệp hiện nay.