Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Vai trò của in folder đối với doanh nghiệp

In folder hay còn được biết đến như in bìa hồ sơ cho các công ty hiện nay. Bên cạnh đó, các công ty khi sử dụng những bìa hồ sơ mang thiết kế riêng, còn thể hiện được tình chuyên nghiệp trong kinh doanh, tạo niềm lâu dài, từ đó sẽ kinh doanh hiệu quả hơn bao giờ hết.

In folder được cải biến hơn như thế nào?

Có thể nói, in folder có những kiểu dáng đa dạng thích hợp cho từng trường hợp khác nhau. Chính vì vậy, khiến cho nhiều người dễ bị nhẫm lẫn giữa chức năng của nó với sản phẩm in ấn khác , đó là brochure.
Có những ý kiến cho rằng in bìa hồ sơ giá rẻ hay in folder tương đối giống với in brochure. Brochure là ấn phẩm quảng cáo chủ yếu, nên thông tin và hình thương ngắn gọn và xúc tích. Nhưng nếu chọn in bìa hồ sơ thường có 4 mặt, kích thước đựng vừa giấy A4. Chính vì thế, các công ty có thể thể hiện chi tiết hơn về những thông tin cần thiết về mình.
Song song với đó, in bìa hồ sơ đầy đủ hơn so với in brochure như: sơ đồ bộ phận công ty, hay cách thức hoạt động, giải thích logo công ty,...Điểm đặc biệt mà nhiều công ty lựa chọn in bìa hồ sơ, khối tài liệu hoạt động vô cùng lớn, được cất - giữ trong những bìa hồ sơ vừa tiện lợi lại dễ dàng lưu trữ dữ liệu.

Xưởng in folder giá rẻ - chất lượng

Khách hàng khi đến với Xưởng In Kinh Tế luôn nhận được những chi tiết phục vụ mong đợi nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, con phục vụ những ấn phẩm chất lượng tốt khác như: in túi giấy, in lịch treo tường, lịch Tết,... Cam kết rằng bạn nhận được dịch vụ khi đến với chúng tôi như:
Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí
Thiết kế những bản demo bìa hồ sơ sáng tạo - độc đáo
Khách hàng sẽ xem lại file thiết kế trước khi gia công
Đảm bảo đạt yêu cầu theo mẫu thiết kế.

Sự tiện lợi của in bìa hồ sơ

Ngoài những tiện ích là quảng cáo sản phẩm, in bìa hồ sơ còn góp phần xây dựng hình ảnh công ty lan rộng một cách uy tín và chất lượng. Bìa hồ sơ chứa những tài liệu chuyên nghành, cộng thêm ngăn nhỏ có thể đựng kèm thêm namecard hay phong bì. Đây chính là điểm tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp chuyên nghiệp cao hơn so với các ấn phẩm in ấn khác như: in lịch treo tường , in tờ rơi, in brochure,...khác.
Từ hình thức đảm bảo thông tin truyền đi đến khách hàng - đối tác theo cách chuyên nghiệp. Với thiết kế của bìa hồ sơ đơn giản , tinh tế không những mang lại cơ hội  những hợp đồng kinh doanh tốt mà còn mang lại hiệu quả phát triển doanh nghiệp bền vững.

Xưởng in bìa hồ sơ TpHCM

Khách hàng khi đến với Xưởng In Kinh Tế luôn nhận được những chi tiết phục vụ mong đợi nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng là điều quan trọng nhất. Cam kết rằng bạn nhận được dịch vụ khi đến với chúng tôi như:
Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí
Thiết kế những bản demo bìa hồ sơ sáng tạo - độc đáo
Khách hàng sẽ xem lại file thiết kế trước khi gia công
Đảm bảo đạt yêu cầu theo mẫu thiết kế.