Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Lợi ích in catalogue quảng cáo đối với doanh số bán hàng

Hình thức quảng cáo thông qua in catalogue

Mẫu catalogue in ấn

Catalogue quảng cáo là một trong những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng thông qua việc in ấn hàng loạt với số lượng lớn, sau đó tiếp thị tới khách hàng mục tiêu thông qua các hình thức khác nhau như:

  1. Phát tại nhà: Doanh nghiệp sẽ có một đội ngũ nhân viên giao các ấn phẩm catalogue đến tận nhà với data khách hàng mục tiêu có trước, hoặc theo danh sách những khách hàng yêu cầu catalog sản phẩm. 
  2. Phát tại những nơi công cộng: Đối với các sản phẩm/dịch vụ mới, doanh nghiệp thường áp dụng hình thức phát catalogue tại những nơi công cộng để gây ảnh hưởng lớn tới cộng đồng và giới truyền thông. 
  3. Đặt tại trụ sở của doanh nghiệp: Chúng ta có thể thấy hình thức này phổ biến tại siêu thị, trung tâm điện máy, ngân hàng...  sẽ có những cuốn catalogue, brochure in thông tin, chức năng, mô tả về sản phẩm hay trường trình khuyến mãi. 

Lợi ích khi in catalogue

Vậy lợi ích mang lại cho doanh nghiệp từ việc sử dụng ấn phẩm catalogue quảng cáo là gì?
Thông qua 3 hình thức sử dụng catalogue phổ biến trên điều đầu tiên chúng ta có thể thấy hình thức này mang lại sự tiện lợi, tự do và cái nhìn trực quan về sản phẩm cho khách hàng, Khách hàng của chúng ta sẽ không phải đi ra ngoài, chen chúc mua sắm  nơi đông đúc mà thay vào đó có thể thoải mái ngồi nhà nghiên cứu sản phẩm và nhấc máy gọi Hotline tư vấn khi có nhu cầu mua hàng hoặc thắc mắc cần giải đáp. Đồng thời một lợi ích đáng kể tới của in catalogue quảng cáo là đến sự tập trung cho người đọc cao hơn 25-40% so với tiếp cận quảng cáo online. 

Chúng ta có thể thấy in catalogue mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng, từ đó  kích thích mong muốn và chuyển đổi thành nhu cầu.  Nhu vậy ấn phẩm catalogue là một trong những công cụ giúp gia tăng doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Bảng giá in catalogue tham khảo: